300 triệu, kinh doanh gì là tối ưu nhất?

300 triệu, kinh doanh gì là tối ưu nhất?

Khởi nghiệp kinh doanh luôn là mong muốn của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có nguồn vốn mạnh và biết cách lựa chọn ý tưởng kinh doanh phù hợp. Ngày nay, với số vốn 300 triệu là bạn đã có thể bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Vậy vốn 300 triệu nên kinh doanh gì?

Phương án kinh doanh tối ưu

Hiện tôi lên 2 phương án kinh doanh như sau. Phương án thứ nhất là vay ngân hàng thêm 100 triệu đồng mua một chiếc xe ôtô 4 chỗ và thuê tài xế chạy đưa rước chuyên gia cho một công ty người quen. Phương án thứ hai là kinh doanh mô hình cà phê mang đi, bánh mì hoặc xôi buổi sáng, thuê sinh viên trả lương theo giờ. Ban đầu tôi sẽ mở 1-2 xe và thử nghiệm ở một vài địa điểm khác nhau, có thể làm theo hình thức nhượng quyền hoặc tự xây dựng. Tôi có bạn bè đang kinh doanh mô hình này và có thu nhập khá ổn.

Phương án kinh doanh tối ưu

Về công việc chính, tôi đang làm kỹ sư cho một công ty với mức lương trên 30 triệu đồng, giờ làm việc linh hoạt. Do đó, tôi có thể sắp xếp thời gian để quản lý từ xa cho hai mô hình kinh doanh nêu trên mà không ảnh hưởng tới công việc chính. Mong nhận được ý kiến đóng góp của quý độc giả.

Đầu tư tích luỹ an toàn tại TOPI

Sản phẩm Tích lũy của TOPI vô cùng đa dạng giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu, theo mục đích của bản thân, với các kỳ hạn linh động có mức lãi suất cao hơn rất nhiều do với tiết kiệm gửi ngân hàng và các app gửi tiền khác. Cụ thể là các bạn có thể linh hoạt lựa chọn Sổ tích lũy đa dạng với các gói tích lũy có kỳ hạn từ 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng hoặc gửi không kỳ hạn để rút tiền linh hoạt.

Đầu tư tích luỹ an toàn tại TOPI

Tùy theo từng mức gửi kỳ hạn, khách hàng sẽ nhận được các mức lợi nhuận tích lũy khác nhau tại TOPI và với mức kỳ hạn 36 tháng, lợi nhuận có thể lên tới 10%/năm và mức lãi suất này chỉ có tại TOPI.

Tại sao nên chọn tích lũy tại TOPI

Thứ nhất, TOPI là một ứng dụng vừa an toàn vừa thông minh lại đáp ứng được những nhu cầu hiện đại trong thời buổi công nghệ số. TOPI áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích những tin tức, biến động thị trường tài chính dựa vào các nguồn báo chí chính thống, thị trường chứng khoán, đồng thời đưa ra dự báo biến động lên xuống cho các phiên giao dịch một cách hiệu quả và tin cậy.

Tại sao nên chọn tích lũy tại TOPI

Bên cạnh đó, dù chỉ mới ra mắt trên thị trường được 1 năm nhưng TOPI không hề lép vế với các đối thủ cũ khi ký kết hợp tác với nhiều “ông lớn”, các kênh uy tín trong lĩnh vực đầu tư như Dragon Capital, AFA Capital, PVCB Capital đặc biệt là VWA – Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam…

Tại TOPI, tính thanh khoản vô cùng cao, nhà đầu tư có thể bán bất cứ lúc nào có nhu cầu, công ty quỹ sẽ mua lại. Điều đặc biệt là, chỉ với số vốn ban đầu từ 50.000 VND bạn đã có thể tham gia đầu tư, cực kỳ thuận tiện đối với những người mới trải nghiệm, những người chưa có vốn lớn kể cả những người lao động có thu nhập thấp.

Phạm Hằng

Một trong những content nhiều năm trong lĩnh vực tài chính. Có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, tổng hợp các thông tin mới nhất, nhanh nhất của thị trường tài chính Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Với mong muốn mang lại cho độc giả những thông tin bổ ích về thị trường cũng như những biến đổi của tài chính trong nước một cách nhanh và chính xác nhất