Các ngân hàng làm việc ngày thứ 7 và giờ làm việc

Các ngân hàng làm việc ngày thứ 7 và giờ làm việc

Phần lớn những người làm việc tại các công ty đều làm việc vào giờ hành chính, ngân hàng ra ngân hàng là khá bất tiện và thường được lựa chọn để sử dụng dịch vụ tại ngân hàng làm việc ngày thứ 7. Dưới đây là một số ngân hàng lớn tại Việt Nam có lịch làm việc vào ngày thứ 7 để bạn có thể tiện theo dõi nhé! 

Các ngân hàng làm việc ngày thứ 7 có được phép chuyển tiền không?

Việc chuyển tiền nhận tiền vào này thứ bảy vẫn bình thường đối với các ngân hàng làm việc bình thường, tuy nhiên một số ngân hàng sẽ không cho phép bạn chuyển tiền vào ngày này đâu nhé.

Các ngân hàng làm việc ngày thứ 7
Các ngân hàng làm việc ngày thứ 7

Nếu có nhu cầu chuyển tiền tại quầy thì hãy đến ngân hàng vào buổi sáng thứ 7 vì hầu như các ngân hàng làm việc vào ngày này đều đông khách hàng, vì thế để được phục vụ sớm nhất thì các bạn nên đến xếp hàng sớm. Nếu chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng thì tiền sẽ được chuyển gần như ngay tức thì. Còn chuyển tiền ngoài hệ thống, tùy thời điểm, tiền có thể được chuyển sau 30 phút đến vài tiếng. Nếu vào cuối ngày hoặc cuối tuần; tiền sẽ nổi vào ngày hôm sau, hoặc thậm chí ngày đầu tuần sau. Tuy nhiên nếu bạn cần chuyển tiền thì hãy sử dụng chuyển tiền qua ATM hoặc Internet Banking để việc chuyển tiền tiện hơn.

Ngân hàng Sacombank

Từ ngày 30/05/2020, Ngân hàng Sacombank đã là một trong các ngân hàng làm việc cả sáng ngày thứ 7 để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng trên tất cả các địa điểm giao dịch, chi nhánh, trụ sở chính của ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 07h30 đến 17h00. Thứ Bảy từ 07h30 đến 11h30.

Ngân hàng BIDV

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người sử dụng quan tâm vì lên mạng hỏi vì người bảo có, người lại bảo không nên khiến bạn phân vân. Trùng hợp là cả hai câu trả lời đều có phần đúng; vì hầu hết các chi nhánh của ngân hàng BIDV đều không làm việc ngày thứ 7. Chỉ có một số chi nhánh ở Thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh làm việc không phải cả ngày mà chỉ sáng thứ 7 mà thôi chẳng hạn.

TPBank

Không chỉ làm việc từ thứ 2 tới sáng thứ 7, ngân hàng TPBank còn làm việc luôn cả sáng và chiều thứ 7 nên các bạn dễ dàng tìm đến chi nhánh của ngân hàng TPBank này để giao dịch thuận tiện, dễ dàng hơn. Giờ làm việc buổi sáng: 8h00 – 12h00 và giờ làm việc buổi chiều là 13h00 – 17h00.

OCB bank

Hiện tại thì ngân hàng OCB cũng có một số chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 – 12h00. Ngân hàng OCB chỉ làm việc ngày thứ 7 tại một số chi nhánh ngân hàng cụ thể tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng này không làm cả ngày thứ 7 mà chỉ có hai thành phố làm việc vào sáng thứ 7 mà thôi, nếu có việc gì cần giải quyết trong tuần thì các bạn nên đi sớm vì các chi nhánh của ngân hàng này luôn đông người giao dịch. Thời gian mở cửa sáng thứ 7 của ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Lào Cai từ 7h30 – 11h30), còn chi nhánh Đà Nẵng từ 8h00 đến 11h00 đúng giờ.

Ngân hàng Bảo Việt

This is an in a number of the bank of rare Hoi that all all chi nhánh, phòng giao dịch đều làm việc vào sáng thứ 7. Thời gian làm việc sáng thứ 7 của Ngân hàng Bảo Việt từ 8h00 đến 12h00.

Ngân hàng Vpbank

Vpbank là ngân hàng có làm việc thứ 7 không phải là câu hỏi tư vấn, tự nhiên theo thông tin mà mình được biết, hệ thống ngân hàng lớn nhưng ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng có một số chi nhánh tại các thành phố lớn làm việc cả buổi sáng thứ 7 và buổi chiều thứ 7 (chỉ có vài chi nhánh lớn mở thôi nhé).

Ngân hàng Vietinbank

Đa số các chi nhánh của ngân hàng Vietienbank đều có thời gian làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 6 và không làm thứ 7. Thời gian làm việc từ 8h00 đến 16h30 hàng ngày; các bạn hãy sắp xếp đến sớm để kịp giao dịch và làm các thủ tục cần thiết tại ngân hàng này.

Ngân hàng MB bank

Có chi nhánh và bất kỳ giao dịch nào của ngân hàng ngân hàng quân đội MB làm việc vào buổi sáng thứ 7 với khung thời gian mở cửa chung là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Nhưng lưu ý rằng chỉ có một số loại giao dịch được giải quyết vào buổi sáng thứ 7, chứ không phải tất cả các giao dịch đều được thực hiện.

Ngân hàng Techcombank

Hầu như tất cả các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam đều làm việc trong ánh sáng thứ 7 tại các chi nhánh sau; thời gian từ 8h00 – 12h00, có chi nhánh thì mở sớm hơn 7h30 – 11h30.

Nhìn chung, có thể biết chính xác hơn về thời gian làm việc của các chi nhánh ngân hàng mà bạn muốn; Please contact to the number hotline or up the web page of ngân hàng để tra cứu thông tin nhé! Còn lại nếu bạn có nhu cầu với những khoản vay nhanh ngoài ngân hàng, hãy tham khảo những bài viết dưới đây:

> Vay tiền tiêu dùng trực tuyến nhận tiền qua ngân hàng thẻ
>> Những lợi ích khó tin khi sử dụng ứng dụng vay tiền trực tuyến

Tổng kết

Với mỗi ngân hàng sẽ có thời gian làm việc và quy định thời gian đón tiếp khách hàng có một chút khác nhau. Vào thứ 7 thường có rất ít ngân hàng nhận giao dịch hay tiếp nhận khách hàng nên bạn cần lưu ý việc đến ngân hàng vào thứ 7 để đỡ mất thời gian nhé!

trungtq

14 bình luận trong “Các ngân hàng làm việc ngày thứ 7 và giờ làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.