Những lợi ích khó tin khi sử dụng app vay tiền online

Những lợi ích khó tin khi sử dụng app vay tiền online

Sự kết hợp giữa tài chính và công nghệ hẳn chính là điều kỳ diệu nhất mà các chuyên gia đã tạo ra, nhằm đem đến cho tất cả chúng ta những phương tiện hiện đại góp phần phục vụ tối đa nhu cầu tài chính. Ngày nay, thay vì phải mất thời gian, công sức để đến tận ngân hàng/tổ chức tài chính/người cho vay để vay tiền, nhờ tài chính và công nghệ – hay còn gọi là fintech – mà bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, chỉ với smartphone và mạng Internet – để vay tiền dễ dàng thông qua những app vay tiền online vô cùng tiện dụng.

Tiết kiệm thời gian với app vay tiền online

Thay vì mất nhiều thời gian để ra tận ngân hàng/tổ chức tài chính, thậm chí bạn còn có thể mất thêm khoảng 1 tiếng nữa để hoàn thành thủ tục, hồ sơ, với hình thức vay qua app, bạn gần như chỉ mất 5 phút để điền thông tin và đăng ký vay. Các app vay tiền đều có sẵn các mục rõ ràng và dễ hiểu, đồng thời đi kèm hướng dẫn đơn giản để bạn dễ dàng điền thông tin thật chính xác và nhanh chóng.

Lợi ích của vay tiền qua app
Vay tiền qua app mang lại nhiều điểm thuận lợi cho người vay

Thời gian giải ngân siêu tốc khi vay với app vay tiền online

Với các hình thức vay tiêu dùng thông thường, thường sẽ mất từ 3-7 ngày để bạn được duyệt vay và nhận khoản vay. Tuy nhiên, khi vay qua app vay tiền, với hình thức vay tiền mặt online, bạn chỉ mất khoảng 1 ngày để nhận tiền chuyển về tài khoản kể từ khi được xét duyệt mà thôi. Có thể nói, nhờ vào khả năng giải ngân nhanh chóng mà vay tiền mặt online qua ứng dụng vay tiền chính là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đang cần tiền gấp.

Nhiều ưu đãi khi vay qua app vay tiền online

Hiện nay, một số tổ chức tài chính đang triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm đem lại lợi ích dành cho khách hàng mới. Có những app vay tiền online sẽ có chương trình ưu đãi về mặt lãi suất cho những đối tượng khách hàng là sinh viên. Hơn nữa, nếu hoàn trả khoản vay đúng hạn, một số đơn vị cũng sẽ dành cho quý khách những khoản ưu đãi nhất định cho những lần vay kế tiếp trong tương lai.

Vay tiền qua app
Vay tiền qua app là một trong những ứng dụng thông minh

Hạn mức tăng lên sau mỗi lần vay

Ở lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ bị giới hạn ở những khoản vay có giá trị từ 1 đến 2 triệu đồng tùy thuộc vào app vay tiền online khác nhau. Tuy nhiên, sau khi đã hoàn thành việc thanh toán nợ đúng thời hạn, khoản vay tiếp theo của khách hàng sẽ được tăng hạn mức, có thể lên tới 10 triệu đồng.

Với những lợi ích trên cả tuyệt vời; có thể nói ứng dụng vay tiền ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng vay tiền mặt online ngay để giải quyết mọi nhu cầu tài chính của bạn chỉ trong chớp mắt.

Để tìm hiểu thêm về vay nhanh qua app vay tiền online, hãy click vào đây!

trungtq

17 bình luận trong “Những lợi ích khó tin khi sử dụng app vay tiền online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.