Review ứng dụng đầu tư tích lũy Topi, liệu có nên sử dụng Topi?

Review ứng dụng đầu tư tích lũy Topi, liệu có nên sử dụng Topi?

Những ứng dụng công nghệ tài chính hiện nay đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Topi là một trong những ứng dụng tài chính thu hút nhiều sự quan tâm nhất khi ứng dụng này tích hợp nhiều tính năng thông minh như đầu tư chứng chỉ quỹ, tích lũy, chỉ số thị trường… 

1. Tại sao Topi nhận được sự quan tâm nhiều?

Là ứng dụng tài chính mới được ra mắt trong năm 2021, tuy nhiên Topi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Là ứng dụng tài chính thông minh, cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn như Finhay, Tikop… nhưng Topi cũng không tỏ ra yếu thế hơn, khi ký hết hợp tác với nhiều quỹ đầu tư tài chính lớn như Dragon Capital, PVCB Capital, Vega Fintech, AFA… 

Tại sao Topi nhận được sự quan tâm nhiều?
Topi đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng tài chính

Topi cũng chứng minh được sự ưu Việt của mình khi mang đến những sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ chỉ từ 100.000 mà có thể mua ngay trên ứng dụng Topi. Hiện nay việc đầu tư chứng chỉ quỹ trên thị trường chứng khoán được nhiều người quan tâm vì lợi nhuận mà nó mang lại. Tuy nhiên, để mở tài khoản chứng khoán, mua chứng chỉ quỹ thì việc mua từ 100.000 đồng là điều không thể. Với những người mới ra nhập vào thị trường tài chính, nhất là chứng khoán thì việc tìm hiểu, thận trọng trong các khoản đầu là điều cần thiết, ban đầu họ sẽ mua với số vốn nhỏ, khi cảm thấy tin tưởng thì mới bắt đầu tích lỹ và đầu tư nhiều hơn.

Mắt bắt được tâm lý các nhà đầu tư, Topi đã đưa ra hạn mức đầu tư mua chứng chỉ quỹ chỉ từ 100.000 đồng. Đồng thời những mã đầu tư chứng chỉ quỹ tại Topi cũng là những chứng chỉ quỹ uy tín, chất lượng và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

2. Topi có lừa đảo không?

Chưa có một căn cứ nào nào để nói ứng dụng tài chính Topi lừa đảo. Cũng chưa từng có một thông tin nào đề cập tới việc Topi là ứng dụng lừa đảo khách hàng. Một điều mà chúng ta có thể thấy rõ nhất, việc hợp tác được với các quỹ tài chính lớn hàng đầu Việt Nam như Dragon Capital, PVCB Capital… thì chắc chắn đây không phải là một công ty lừa đảo, hay một ứng dụng lừa đảo. Topi hoàn toàn được xây dựng dựa trên những tính năng công nghệ AI thông minh, kết hợp với những quỹ tài chính lớn, những nhà đầu tư thông thái giúp cho Topi canh tranh lại với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Topi có lừa đảo không?
Có nên đầu tư, tích lũy tại Topi?

Đặc biệt, trên ứng dụng Topi còn cung cấp cho khách hàng chỉ số thị trường hay chỉ số tâm lý thị trường. Dựa vào những nguồn báo chí tài chính lớn, những trang tin tức thị trường tài chính uy tín, đặc biệt là thị trường chứng khoán để mang đến cho khách hàng những chỉ số thị trường đầy đủ và chính xác nhất.

Một điểm mà khó có cái tên nào làm được ngoài Topi là dự đoán chỉ số thị trường cho những phiên giao dịch sau. Không phải có ai đó dự đoán đâu các bạn, ở đây Topi sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, dùng những thuật toán thông minh để phân tích khối lượng giao dịch mua bán trên thị trường, từ đó dự đoán cho các nhà đầu tư chỉ số thị trường sẽ biến động như thế nào trong các phiên giao dịch sau.

3. Những hạn chế trên Topi

Không có bất cứ sản phẩm nào là hoàn hảo cả, chỉ là những nhược điểm đó có thể chấp nhận và không ảnh hướng tới khách hàng là được. Là một sản mới ra mắt trên thị trường vào năm 2021 nên việc Topi phải cạnh tranh với những ứng dụng đã có là rất lớn. Hãy cùng điểm qua những nhược điểm dễ nhìn thấy nhất trên Topi nhé!

Những hạn chế trên Topi
Những hạn chế trên ứng dụng tài chính Topi
  • Chưa có quá nhiều tính năng: Là sản phẩm ra sau thị trường, ngoài việc phải cạnh tranh với những sản phẩm ra trước thì cũng có những ưu điểm khi có thể bổ sung nhiều tính năng. Topi cũng đã có rất nhiều tính năng nổi bật mà không có đối thủ nào có được như đầu tư mua chứng chỉ quỹ, chỉ số thị trường… Tuy nhiên những tính năng mới còn chưa nhiều.
  • Mức đầu tư còn giới hạn

Đánh giá chung thì ở thời điểm hiện tại sản phẩm đầu tư, tích lũy Topi vẫn đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng tài chính, nhất là những nhà đầu tư nhỏ, lẻ nhờ vào cách thức tham gia đơn giản, có lợi thế về lãi suất tiết kiệm, tính linh hoạt cao, độ uy tín đảo bảo.

Tuy nhiên, là một sản phẩm tài chính công nghệ mới, vì vậy hệ thống vận hàng, truyền thống cũng cần được đẩy mạnh nếu muốn thu hút được nhiều khách hàng và gia tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Phạm Hằng

Một trong những content nhiều năm trong lĩnh vực tài chính. Có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, tổng hợp các thông tin mới nhất, nhanh nhất của thị trường tài chính Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Với mong muốn mang lại cho độc giả những thông tin bổ ích về thị trường cũng như những biến đổi của tài chính trong nước một cách nhanh và chính xác nhất

16 bình luận trong “Review ứng dụng đầu tư tích lũy Topi, liệu có nên sử dụng Topi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.