Topi có lừa đảo không? Sự thật về ứng dụng Topi

Topi có lừa đảo không? Sự thật về ứng dụng Topi

Topi là một ứng dụng tài chính thông minh, mặc dù tuổi đời khá trẻ nhưng với nhiều ưu điểm nổi bật, ứng dụng này nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người đặt ra vấn đề liệu rằng Topi có uy tín không? Có nên dùng ứng dụng này để đầu tư tích luỹ? Để tìm kiếm câu trả lời Topi lừa đảo không, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ứng dụng Topi

Topi là gì?

Topi là sản phẩm tài chính thông minh, thuộc công ty Fintech VAM. Ứng dụng này được ra mắt với mục tiêu mang đến cho người dùng sản phẩm tài chính uy tín, chất lượng và lãi suất tốt nhất.

Tương tự như nhiều ứng dụng trên thị trường tài chính như Tikop, Finhay… App Topi giúp khách hàng có thể đầu tư, tích lũy một cách hiệu quả và nhận lãi suất tốt nhất.

Với Topi, bạn có thể tích luỹ với số tiền tương đối nhỏ, chỉ từ 50.000 đồng và có thể rút bất cứ khi nào hoàn toàn free. Bên cạnh đó, gửi tiết kiệm tại Topi, bạn có thể chọn thời gian quay vòng nguồn tiền từ 1 tháng, 3 tháng, 1 năm.. hay không giới hạn. Mỗi mức gửi sẽ có lãi suất khác nhau, cao nhất có thể lên tới 8%/năm.

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư mua chứng chỉ quỹ trên Topi dễ dàng mà không cần qua trung gian. Mức mua tối thiểu là 100.000 đồng thay vì vài triệu như những sàn khác. Đây là lựa chọn lý tưởng cho người dùng, đặc biệt là “lính mới”.

Một đặc điểm khiến Topi khác với các ứng dụng tài chính hiện nay là tính năng nắm bắt biến động thị trường chứng khoán thông qua chỉ số tâm lý thị trường. Thông qua trí tuệ nhân tạo, Topi cũng giúp đưa ra những dự đoán về biến động thị trường trong 3 phiên giao dịch kế tiếp cho người dùng tham khảo.

Topi là ứng dụng tài chính thông minh

CEO của Topi là ai?

Người đưa ra một ứng dụng hữu ích như vậy tới người dùng đó chính là anh Nguyễn Minh Tuấn, CEO của VAM. Anh là chuyên gia tài chính với hơn 20 năm kinh nghiệm về ngân hàng và quản lý tài chính. Là giảng viên cao cấp của các dự án WB, ADB, JICA…; là cố vấn và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng ở Trung tâm Ngoại hối, TPBank, Techcombank…

Topi lừa đảo phải không?

Với những thông tin được cung cấp phía trên, bạn đọc có thể phần nào đánh giá thực hư vấn đề Topi lừa đảo không. Các thông tin về độ uy tín của Topi xuất hiện phần lớn do 2 nguyên nhân sau:

Chưa nghiên cứu về đầu tư

Khi chưa tìm hiểu về đầu tư, nhiều người sẽ cho rằng thị trường chứng khoán chỉ để “lừa người”, đầu tư không bao giờ có lãi… Nhưng đó là do bạn chưa tìm hiểu kỹ về thị trường cũng như chọn hình thức đầu tư phù hợp với bản thân.

Bạn chỉ nên đầu tư khi hiểu rõ về sản phẩm. Nếu là người mới, bạn có thể mua chứng chỉ quỹ với vốn nhỏ từ các ứng dụng đầu tư uy tín thay vì dồn hết tiền đầu tư vào một mã cổ phiếu chưa từng tìm hiểu.

Việc thua lỗ 1 lần, 2 lần, 3 lần khi đầu tư sẽ khiến bạn sinh ra “ác cảm” với thị trường tài chính nói chung và các ứng dụng như Topi nói riêng.

Chưa tìm hiểu về ứng dụng

Người dùng thường có tâm lý chung “cái gì quá tốt dễ bị lừa”, như ứng dụng Topi cũng vậy, nhiều ưu đãi cho người dùng, đặc biệt là mức lãi khi gửi tiền cao hơn ngân hàng, dễ khiến khách hàng có cảm giác bị “lùa gà”.

Topi với nhiều ưu đãi cho người dùng nên dễ bị đánh giá là lừa đảo

Bên cạnh đó, một lý do khác có thể xuất phát từ việc lo lắng khi chuyển tiền vào một ứng dụng, một quỹ nào đó. Tuy nhiên, với Topi bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì danh mục sản phẩm đều cụ thể, chi tiết và minh bạch. Các sản phẩm, quỹ của Topi đều được hợp tác với quỹ lớn, công ty có uy tín trong lĩnh vực tài chính, công nghệ.

Ưu, nhược điểm của Topi

Thông tin Topi lừa đảo là hoàn toàn không chính xác và vô căn cứ. Tuy nhiên, để biết được có nên đầu tư trên Topi không thì bạn cần cân nhắc các yếu tố phù hợp. Dưới đây là những ưu và nhược điểm khi đầu tư trên App.

Ưu điểm:

  • Ứng dụng công nghệ tài chính thông minh, hiện đại giúp giảm thiểu rủi ro khi đầu tư;
  • Tham gia với vốn nhỏ, chỉ từ 50.000 đồng;
  • Rút tiền nhanh chóng, không mất phí và lãi suất;
  • Lập đề xuất quản lý tài chính chi tiết, hiệu quả;
  • Có phiên bản moblie giúp người dùng thuận tiện theo dõi mọi lúc mọi nơi;

Ứng dụng Topi với nhiều tính năng hiện đại, hữu ích cho người dùng

Nhược điểm: Sản phẩm mới nên còn nhiều điểm cần tối ưu để phù hợp với khách hàng.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng đầu tư tài chính Topi, hy vọng qua những chia sẻ này, bạn đọc đã biết được thông tin ứng dụng Topi lừa đảo là không chính xác. Bạn có thể tải App về, thử trải nghiệm sau đó hãy đánh giá về mức độ phù hợp với sản phẩm nhé. Chúc bạn đầu tư thành công!

Đừng quên truy cập vào Khotien.net để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Quach Thao