Vay tiền online không mất phí khởi tạo, phí dịch vụ

Vay tiền online không mất phí khởi tạo, phí dịch vụ

Vay tiền online không mất phí khởi tạo, phí dịch vụ ở đâu? Trong khi hầu hết các khoản vay online đều có phí xử lý, một số website cho vay không tính phí, chẳng hạn như Vclick. Nếu bạn cần thêm tiền và đủ điều kiện vay tiền, hãy dành thời gian để điều tra xem liệu có áp dụng phí ban đầu hay không và liệu có bất kỳ hình phạt trả trước nào hoặc các khoản phí cho vay cá nhân khác hay không.

Phí khởi tạo là gì?

Phí khởi tạo, còn được gọi là phí khởi tạo khoản vay online, là khoản phí do người cho vay tính trước để thu xếp khoản vay. Nó thường dao động từ 1% đến 6% tổng số tiền tín dụng. Nó phụ thuộc vào điểm tín dụng, mức thu nhập và người cho vay của bạn. Là một phần trong nghiên cứu của bạn, việc tìm kiếm các khoản vay không có phí khởi tạo và hiểu rõ các yếu tố như phí khởi tạo khoản vay và hình phạt trả trước là điều cần thiết.

Tại sao nên vay online không mất phí ban đầu?

Các khoản vay đã trở thành một hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vay tiền ngân hàng đang trở nên quá đắt đối với một số người. Một số ngân hàng tính lãi suất cao và các khoản phí bổ sung để ăn vào thu nhập hàng tháng của bạn. Nhưng có một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các khoản vay truyền thống mà không mất phí ban đầu. Nó được gọi là khoản vay không tính phí ban đầu và điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí ban đầu nào để thiết lập khoản vay của mình!

1) Không có số tiền thanh toán tối thiểu

Với khoản vay không tính phí ban đầu, bạn có thể mong đợi các điều khoản linh hoạt không yêu cầu số tiền cụ thể để thanh toán hàng tháng. Hơn nữa, nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về thu nhập tối thiểu , bạn đủ điều kiện cho các khoản vay này ngay cả khi bạn có tín dụng hợp lý . Các khoản vay này thường đi kèm với lợi ích bổ sung là chiết khấu Tự động thanh toán nếu bạn thiết lập thanh toán tự động, giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn về lâu dài.

Những khoản vay này giảm thiểu thiệt hại do phí thanh toán chậm và các yêu cầu tín dụng gây ra . Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế thân thiện với ngân sách với các tiêu chí đủ điều kiện dễ đáp ứng, các khoản vay không tính phí khởi tạo có thể là lựa chọn phù hợp.

Với các khoản vay truyền thống, ngay cả khi bạn trả thêm tiền trả góp hàng tháng, bạn vẫn sẽ phải trả tổng số tiền khi hết thời hạn vay. Với các khoản vay không có phí khởi tạo, vấn đề này không còn tồn tại nữa. Nếu bạn không đủ khả năng trả góp hàng tháng, bạn có thể thanh toán số tiền nhỏ hơn và hoàn trả khoản vay nhanh hơn. Thu nhập hàng năm của bạn và tần suất thực hiện yêu cầu tín dụng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm vay mượn của bạn.

2) Số tiền vay không cố định

Các khoản vay truyền thống có số tiền cố định bằng đô la mà bạn phải vay từ tổ chức ngân hàng. Cho dù bạn cần vay bao nhiêu hay chi phí bao nhiêu thì điều này vẫn luôn xảy ra. Tuy nhiên, bạn có thể vay từ số tiền tối đa được xác định trước với các khoản vay không tính phí khởi tạo. Đó là một lợi ích tuyệt vời vì nó cho phép bạn vay bao nhiêu tiền tùy thích mà không bị giới hạn bởi số tiền cố định! Tính linh hoạt này cũng áp dụng cho số tiền cho vay tối đa và khả năng cấp vốn trong ngày cho các khoản vay cụ thể.

3) Không yêu cầu điểm tín dụng tối thiểu

Các khoản vay không tính phí khởi tạo không yêu cầu điểm tín dụng tối thiểu, giúp nhiều người vay có thể tiếp cận chúng hơn. Nó giúp người vay có thể lựa chọn khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính của mình. Nó mở ra cơ hội cho những người có điểm tín dụng thấp hơn được vay vốn với lãi suất tốt hơn. Ngoài ra, người nộp đơn có thể chọn từ nhiều phương án cho vay khác nhau , mỗi phương án có điều khoản vay và chi phí vay khác nhau .

Mục đích chính của việc vay tiền là để đảm bảo số tiền bạn cần cho các mục tiêu cá nhân của mình, chẳng hạn như nhận được một sản phẩm tài chính . Tuy nhiên, một số người cho vay chính thống sẽ không cho người vay có điểm tín dụng kém vay tiền , vì vậy họ tính lãi suất từ ​​10% trở lên. Với các khoản vay không tính phí khởi tạo, bạn không cần điểm tín dụng hoàn hảo và họ có thể cung cấp các loại lựa chọn cho vay khác nhau. Vì vậy, nếu điểm tín dụng của bạn là 500 hoặc ít hơn, bạn sẽ nhận được số tiền mình cần!

4) Khả năng mở rộng kinh doanh của bạn

Một trong những điều tốt nhất về các khoản vay không tính phí khởi tạo là chúng cho phép tăng trưởng và mở rộng nhanh chóng, không giống như các khoản vay truyền thống buộc bạn phải ở dưới mức trần nợ đã ấn định. Những khoản vay này thậm chí có thể đi kèm với tùy chọn thanh toán tự động và chiết khấu lãi suất tiềm năng cho những người vay có tín dụng tốt.

5) Không mất tiền vô ích

Các khoản vay không tính phí khởi tạo cũng giúp bạn đảm bảo số tiền cần thiết cho các giao dịch mua hàng quan trọng, có thể là khoản vay ban đầu hoặc thời hạn vay ngắn hơn . Ngay cả khi bạn cần tiết kiệm nhiều tiền hơn cho mục tiêu mua hàng của mình, các khoản vay không tính phí xuất xứ có thể cung cấp cho bạn nguồn tài chính nhanh chóng và dễ dàng .

Khoản vay không có phí ban đầu là khoản vay mà người cho vay không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc thực hiện hoặc thu xếp khoản vay. Có cả điều tốt và điều xấu khi nhận được một khoản vay như vậy, vì vậy việc cân nhắc các lựa chọn của bạn trước khi đăng ký là điều cần thiết. Vclick.vn là một ví dụ về bên cho vay cung cấp các khoản vay không có phí ban đầu.

Hải Đình