Xuất hiện đơn vị có mức lãi suất tích lũy lên tới 10%/năm

Xuất hiện đơn vị có mức lãi suất tích lũy lên tới 10%/năm

Lãi suất tích lũy mang lại cho nhà đầu tư một khoản thu nhập thụ động theo chu kỳ thời gian? Gửi tiền ở đâu thì có lãi suất cao nhất là điều mà rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu trước khi tiến hành gửi tiền tích lũy. Cùng TOPI tìm hiểu để giúp các bạn có được sự lựa chọn sinh lời tốt nhất với số tiền tích lũy của mình nhé.

Tình hình lãi suất tích lũy tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, khi có nhu cầu gửi tiền tích lũy, các bạn sẽ có khá nhiều hình thức gửi tiền, mỗi hình thức lại có những mức lãi suất khác nhau.

Lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại ngân hàng hiện nay

Với đặc thù của gói tiền gửi không kỳ hạn, không có thời hạn ấn định cho nên lãi suất tiết kiệm ngân hàng hiện nay chỉ rơi vào tầm dưới 0.1 – 0.8%/năm áp dụng tại quầy, và 0.2% – 0.25% gửi trực tuyến.

Đối với hình thức gửi tiền không kỳ hạn này, hiện nay một số ngân hàng gồm có Bắc Á, Kiên Long, VRB, SCB,… đã bắt đầu tăng mức lãi suất lên 1%/năm, là cao nhất so với các ngân hàng ở nước ta.

Tình hình lãi suất tích lũy tại Việt Nam hiện nay

Lãi suất tích lũy ngày càng tăng cao

Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng mới nhất

Kỳ hạn được áp dụng của mỗi ngân hàng hiện nay đều khá linh hoạt để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Hầu hết các ngân hàng đều đang có sự cạnh tranh lãi suất tiền gửi ở gói tiền gửi tiết kiệm này.

Khi các bạn tiến hành gửi tại quầy, thông thường các ngân hàng hiện nay sẽ có lãi suất dao động không chênh lệch nhiều từ 4,0 – 5.8%. Một số ngân hàng có mức lãi cao hơn như SCB, VIB, VietCapitalBank con số lãi suất có thể lên tới 6.0%. Với những kỳ hạn gửi dài hạn hơn như 18, 24 hay 36 tháng thì một số ngân hàng có lãi suất lên tới 9%/ năm.

Khi các bạn tiến hành gửi trực tuyến thì lãi suất gửi của các bạn sẽ cao hơn một chút so với việc gửi tại quầy, cụ thể con số có thể là 6.0%/ năm đối với hạn mức 1 tháng, với các gói kỳ hạn dài hơn như 24 hoặc 36 tháng, con số lãi có thể lên tới hơn 9%/ năm.

Hình thức gửi tiết kiệm online được đánh giá có mức lãi suất tiền gửi các ngân hàng hiện nay hấp dẫn hơn gửi trực tiếp tiền mặt tại quầy. Do đó, bạn có thể cân nhắc hình thức gửi để hưởng mức lãi suất này để nhận được ưu đãi cao nhất.

Xem thêm: https://topi.vn/lai-suat-tiet-kiem-ngan-hang-nao-cao-nhat.html

Gói tích lũy có lãi suất lên tới 10%/năm

Mức lãi suất lên tới 10%/ năm hiện đang là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn và được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, tại ứng dụng đầu tư thông minh TOPI, các bạn có thể nhận được mức lãi suất lên tới 10%/năm với gói gửi có kỳ hạn là 36 tháng.

Gói tích lũy có lãi suất lên tới 10%/năm

Các gói tích lũy hấp dẫn tại TOPI

Ngoài ra, tại TOPI hiện cũng có nhiều gói lãi suất có kỳ hạn với mức lãi suất ưu đãi, hấp dẫn hơn so với việc gửi tiền trực tiếp tại ngân hàng như:

Gói tiền gửi ngắn hạn tại TOPI: với kỳ hạn 1 tuần, lãi suất các bạn nhận được là 6,3%/ năm; với gói gửi có kỳ hạn là 1 tháng thì lãi suất các bạn nhận được là 7%/năm – mức lãi này thậm chí gần bằng với mức lãi suất gửi ở các ngân hàng lớn với kỳ hạn 12 tháng. Với gói kỳ hạn 3 tháng, lãi suất các bạn nhận được có thể lên tới 7,7%/năm, một con số ấn tượng đối với gói gửi 3 tháng trên thị trường.

Gói tiền gửi có hạn vừa phải tại TOPI: có các gói tích lũy 6 tháng, lãi suất 8,8%/ năm hay gói gửi có kỳ hạn 9 tháng lãi suất các bạn có thể nhận được lên tới 9,2%/năm. Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng tại TOPI có thể lên tới 9,7%/ năm.

Gói tiền gửi dài hạn tại TOPI: Với các gói tiền gửi kỳ hạn 18 tháng tại TOPI, thì mức lãi suất nhận được là 9,8%/ năm; gói gửi 24 tháng thì lãi suất tích lũy lên tới 9,9%/ năm. Tích lũy 36 tháng với mức lãi suất 10% – lãi suất tích lũy cao và không phải đơn vị nào cũng có.

Các gói gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại TOPI cũng có lãi suất tích lũy lên tới 6%/ năm.

Có nên gửi tích lũy tại TOPI không?

Như vậy, các bạn có thể dễ dàng so sánh được tình hình tích lũy cũng như lãi suất ở nước ta với các ngân hàng và với TOPI. Điều dễ thấy nhất đó chính là lãi suất tích lũy của các gói tiền gửi ở đâu là tốt hơn. Rõ ràng TOPI hiện nay với các mức lãi suất ấn tượng, có thể cho các bạn thêm những sự lựa chọn tốt hơn, nhận được khoản lãi tốt hơn khi có nhu cầu tích lũy.

Có nên gửi tích lũy tại TOPI không?

Cách gửi tích lũy an toàn, nhận lãi suất hấp dẫn tại TOPI

Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn gửi tích lũy tại TOPI với các lý do sau đây:

TOPI là một ứng dụng vừa an toàn vừa thông minh lại đáp ứng được những nhu cầu hiện đại trong thời buổi công nghệ số hiện nay. Với công cụ phân tích thị trường, biến động cực kỳ thông minh, khách hàng hoàn toàn vừa gửi tích lũy nhận lãi suất cao, vừa có thể tham khảo, theo dõi thị trường để có thể đầu tư đơn giản, dễ dàng hơn.

TOPI được đánh giá là không hề lép vế với các đối thủ cũ khi ký kết hợp tác với nhiều “ông lớn”, các kênh uy tín trong lĩnh vực đầu tư ở nước ta như Dragon Capital, AFA Capital, PVCB Capital đặc biệt là VWA – Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam…

Tại TOPI, tính thanh khoản vô cùng cao, dễ dàng nhanh chóng và uy tín. Với mức đầu tư chỉ từ 50 ngàn đồng, việc các bạn có thể bắt đầu là những nhà đầu tư hay tiến hành tích lũy trở nên dễ dàng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đặc biệt là các bạn trẻ hay học sinh sinh viên.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích tại: https://khotien.net

Thịnh Phước